Loading...
Công trình  Sửa nhà trọn gói

Dự án Sửa nhà trọn gói tại quận Ba Đình, HN [CĐT anh Trần Thái Sơn]

Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh đã tự hào là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cũng như sửa nhà trọn gói, là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội. Tự hào về sự kết hợp giữa Chữ Tín và Chữ Tâm, chúng tôi không chỉ hoàn thành các dự án một cách uy tín mà còn đảm bảo chất lượng công trình từ đầu đến cuối.
Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh chào đón tất cả quý vị với lòng tôn trọng và chúc mừng. Chúng tôi muốn bắt đầu bằng việc gửi tới tất cả quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi chúc quý vị luôn có những ngày vui vẻ và thịnh vượng.
 

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu xây dựng và sửa chữa nhà cửa ngày một tăng cao. Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh đã tự hào là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cũng như sửa nhà trọn gói, là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội. Trong thời gian qua, chúng tôi đã trực tiếp tư vấn, thiết kế và thực hiện nhiều dự án xây nhà trọn gói và sửa nhà trọn gói. Điều này đã đem lại cho chúng tôi sự tin tưởng từ phía khách hàng.
Tự hào về sự kết hợp giữa Chữ Tín và Chữ Tâm, chúng tôi không chỉ hoàn thành các dự án một cách uy tín mà còn đảm bảo chất lượng công trình từ đầu đến cuối. Một ví dụ điển hình là dự án sửa nhà trọn gói cho anh Trần Thái Sơn, mà chúng tôi xin được giới thiệu dưới đây.

 

Giới thiệu về Dự án sửa nhà trọn gói cho anh Trần Thái Sơn:


Dự án sửa nhà trọn gói cho gia đình anh Trần Thái Sơn là một trong những dự án mà chúng tôi đã tự hào thực hiện. Đây là một ví dụ điển hình về việc khách hàng đã được giới thiệu đến chúng tôi và được anh Trần Thái Sơn tự mình chứng kiến sự uy tín và chất lượng của công trình do Trường Sinh thực hiện.
- Hiện trạng nhà anh Sơn: Ngôi nhà trước khi sửa chữa được thiết kế 5 tầng, cầu thang bộ bố trí đi giữa nhà.
+ Tầng 1: Phòng khách + phòng bếp.
+ Tầng 2: 2 phòng ngủ
+ Tầng 3. 2 phòng ngủ.
+ Tầng 4: 2 Phòng ngủ.
+ Tầng tum: 1 phòng thờ.

 

sửa nhà anh Sơn
Sửa nhà trọn gói nhà anh Sơn


- Ngôi nhà sau khi cải tạo: Giữ nguyên vị trí cầu thang bộ, thiết kế thêm cầu thang máy và cơi nới thêm 1,5 tầng.
+ Tầng 1: Phòng khách .
+ Tầng 2: 2 phòng ngủ
+ Tầng 3. 2 phòng ngủ.
+ Tầng 4: 2 Phòng ngủ.
+ Tầng 5: 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp.
+ Tầng tum: 1 phòng thờ.


Tại sao anh Sơn đã lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Việc sửa chữa nhà không phải lúc nào cũng đơn giản. Đôi khi nó có thể phức tạp hơn và khó khăn hơn cả việc xây dựng một ngôi nhà mới. Anh Sơn và vợ anh đều là những người làm việc cho một công ty lớn, và hầu hết thời gian của họ đều được dành cho công việc của công ty. Anh Sơn đã thấu hiểu trước những khó khăn mà việc tự sửa nhà có thể đem lại. Chính vì vậy, anh và gia đình đã quyết định lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói.
 

Sửa nhà trọn gói nhà anh Sơn
Thi công Sửa nhà trọn gói 

 

Tại sao anh Sơn đã lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh?


Năm 2019, Trường Sinh đã hoàn thành một dự án sửa chữa cải tạo toàn bộ căn nhà của anh Nguyễn Văn Chiếm, người hàng xóm của anh Sơn. Anh Sơn và cả hàng xóm đều chứng kiến từng bước của quá trình thực hiện công trình này, và đánh giá rất cao về thiết kế, chất lượng công trình, sự chuyên nghiệp và tinh thần làm việc của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty Trường Sinh.
 

Sửa nhà trọn gói nhà anh Sơn
Thi công Sửa nhà trọn gói


Anh Sơn cho biết: "Trường Sinh không chỉ chuyên nghiệp trong việc thiết kế và thi công, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong nội dung báo giá và hợp đồng sửa nhà trọn gói." Hợp đồng do Trường Sinh soạn thảo rất chặt chẽ, và anh Sơn không cần chỉnh sửa nội dung nào.
 

Hợp đồng sửa nhà trọn gói cho nhà anh Sơn:


Tổng giá trị hợp đồng sửa nhà trọn gói cho nhà anh Sơn là 681.000.000 đồng. Anh Sơn không chỉ quan tâm đến các yêu cầu kỹ thuật mà còn rất cẩn thận trong việc xem xét hợp đồng do Trường Sinh soạn thảo. Anh Sơn nhận xét: "Trường Sinh thể hiện sự chuyên nghiệp không chỉ trong thiết kế và thi công, mà còn trong việc soạn thảo nội dung hợp đồng sửa nhà trọn gói."

 

Sửa nhà trọn gói nhà anh Sơn
Thi công Sửa nhà trọn gói


Chúng tôi luôn luôn tự hào về sự đa dạng của các dự án xây dựng và sửa chữa nhà cửa mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi chuyên về việc thi

ết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói cũng như hoàn thiện trang trí nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ thiết kế và thi công, chúng tôi tin rằng Trường Sinh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị bằng những công trình chất lượng nhất.

Nếu quý vị cần bất kỳ thông tin hay tư vấn nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý vị!

 

Đánh giá của bạn
0
Đã đánh giá: 0
Rất tốt
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)
Những trường có dấu * là trường bắt buộc phải nhập thông tin
Khách hàng nhận xét (0)

Dự án khác

Công trình sửa nhà trọn gói- CĐT anh Vũ Khánh Hưng quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công trình sửa nhà trọn gói- CĐT anh Vũ Khánh Hưng quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty TNHH tư vấn XD và TM Trường Sinh xin trân trọng gửi tới quý khách hàng dự án sửa nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai , tp Hà ...
Dịch  vụ hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói tại quận Hà Đông, Hà  Nội

Dịch vụ hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói tại quận Hà Đông, Hà Nội

Công  ty  TNHH  tư vấn XD  và  TM Trường Sinh xin gửi tới quý khách hàng dự  án  hoàn  thiện  biệt  thự  xây  thô trọn  gói tại khu đô thị Văn ...
Dự án sửa chữa cải tạo văn phòng công ty điện lực miền  Bắc

Dự án sửa chữa cải tạo văn phòng công ty điện lực miền Bắc

Ngoài  dịch vụ xây  nhà  trọn  gói, sửa chữa  nhà trọn gói, Trường Sinh Group  còn  thiết  kế  sửa  chữa  cải  tạo  văn  phòng theo  yêu  cầu  của  chủ  đầu  tư. ...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!